Lò nướng, lò nướng nào tốt

Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Lò nướng hơi nước FAGOR


Fagor luôn đi đầu trong việc cải tiến các đố gia dụng tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đời sống ngày càng phát triển, những bữa cơm của các gia đình không chỉ no mà còn ngon nữa. Bắt nguồn từ sự thấu hiểu những mong muốn của các bà nội trợ, fagor đã cho ra đời lại lò nướng hơi nước Combisteamer.


Lò nướng hơi nước Combisteamer  vẫn nấu nướng theo phương pháp truyền thống nhưng có bổ sung những công nghệ tiên tiến, giữ nguyên được chất dinh dưỡng trong đồ ăn của bạn. Với những món về thịt, mọi người thường lo lắng sử dụng lò nướng cao cấp sẽ làm thịt bị khô, nhưng với lò nướng hơi nước của fagor những món thịt nướng của bạn sẽ giữ nguyên được độ ngọt của thịt không những thế màu sắc của món ăn còn rất bắt mắt nữa.lò nướng fagor
lò nướng


Hệ thống Vanssis điều chỉnh  độ ẩm giúp cho thức ăn luôn giữ được chất dinh dưỡng. Các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh rằng  Lò nướng hơi nước fagor có thể giữ độ ẩm cho thực phẩm tốt hơn các lò nướng khác trên thị trường.


Hệ thống hơi nước cấu tạo từ kim loại hiếm Paladi - là kim loại có điểm nóng chảy thấp nhất và nhẹ nhất trong số các kim loại quý. Paladi cũng là loại kim loại chống xỉn màu tốt, dẫn điện ổn định và khả năng chống ăn mòn hóa học cao cùng chịu nhiệt tốt. Kim loại này thường được sử dụng trong công nghệ chế tạo ô tô nhờ đặc tính ưu việt của nó. Nhờ vậy, có thể tạo ra quá trình đốt nóng thứ hai từ phần tử còn lại trong không khí thông qua vách ngăn kiểu tổ ong, giúp lò không khói và mùi khó chịu.


Ngoài ra, lò nướng fagor còn có chế độ cách nhiệt với 4 lớp mát lạnh giúp người dùng an toàn khi lấy đồ ăn, làm sạch tiết kiệm điện năng tối đa, với 2 giá đỡ bên cạnh giúp lấy đồ ăn dễ dàng hơn. 

Lò nướng hơi nước fagor tổ hợp những  tính năng  tiên tiến, chắc chắn việc sở hữu 1 chiếc lò nướng fagor sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để có những món ăn không những ngon mà còn bổ dưỡng cho gia đình bạn.