Lò nướng, lò nướng nào tốt

Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

8 chương trình nướng của lò nướng Fagor

Điểm mạnh của lò nướng Fagor nằm ở những chương trình nướng của nó. 8 tính năng nướng – tỏa mãn nhu cầu cho người dùng sử dụng, không những thế còn vượt trên cả sức mong đợi của người dùng.

Những chức năng đó là gì?
1. Chức năng nướng truyền thống: Với tính năng này lượng nhiệt được truyền từ cả hai phía, trên và dưới làm thức ăn nóng lên theo cách truyền thống.Thích hợp cho nướng nhiều loại thực ăn mà không lo lắng là sẽ bị lẫn mùi của nhau.
2. Chức năng làm nóng ở tầng dưới cùng:
- Tính năng làm nóng từ tầng dưới cùng: Hoạt động theo cơ chế nhiệt được truyền từ tầng dưới cùng lên của lò nướng.- Chức năng làm nóng ở tầng dưới cùng và có thêm quạt: tính năng này của lò nướng giống tính năng số 2 nhưng có thêm quạt để giúp cho nhiệt được tản ra đồng đều.
3. Chức năng nướng với vỉ nướng:
- Chức năng nướng với vỉ nướng nhỏ hoặc nướng với vỉ nướng nhỏ cùng với có tỏa nhiệt ở trung tâm của lò nướng: Chức năng lò nướng này có tiện ích tuyệt vời khi giúp tiết kiệm nhiệt lượng, khi mà xuất ăn của bạn nhỏ. Bạn chỉ việc đặt phần ăn nướng ở chính giữa của vỉ nướng.- Chức năng nướng với vỉ nướng lớn: lượng nhiệt sẽ tản ra xung quanh khay nướng, cho phép bạn nướng nhiều đồ trong cùng một lúc. Chức năng này thích hợp với nấu những món ăn nhẹ nhàng nhanh chóng. Rất thích hợp với dùng cho tất cả các loại nướng.

lò nướng
lò nướng fagor cao cấp4. Chức năng nướng với vỉ nướng lớn và có thêm quạt: Chức năng này giống chức năng số 3 nhưng có thêm quạt. Chức năng này là lựa chọn tốt nhất khi nướng những xuất thịt lớn. Bằng cách nướng này miếng thịt sẽ chín đều, giòn bề mặt.
5. Chức năng nướng truyền thống có cánh quạt: Nhiệt tỏa đồng đều nhờ cánh quạt ở cả trên và dưới lò nướng. Với chức năng này rất thích hợp cho bạn nướng nhiều loại đồ ăn khác nhau mà không sợ bị trộn lẫn hương vị.
6. Chức năng dã đông: làm nóng thức ăn cần rã đông ở mức nhiệt thấp nhất, dã đông mọi loại thức ăn đông lạnh.
7. Chức năng nướng tăng áp của Lò nướng được làm nóng lên với điện trở được đặt đằng sau lò. Có quạt đẩy làm cho nhiệt độ nóng phân bố đồng đều trong lò. Chức năng nướng này được thiết kế thích hợp khi nướng nhiều vỉ nướng cùng một lúc được đặt ở các tầng khác nhau.
8. Chức năng làm nóng lò trước khi nướng:hợp lý cho những món ăn mà cần có lò nướng được làm nóng trước. Khi lò nướng đã đạt được nhiệt độ thích hợp mà đã được cài đặt trước đó thì sẽ có đèn sáng báo hiệu. Khi đó bạn có thể tùy chỉnh nướng tất cả các chức năng nướng mà bạn cần sử dụng.

Bật mí lò nướng Fagor tự làm sạch nhiệt phân

Là phụ nữ hiện đại, bạn không chỉ với công việc chăm sóc con cái, làm nội trợ mà còn phải đi làm kiếm thu nhập cho gia đình. Bạn bận bịu việc nhà việc nước, vậy hãy để lò nướng fagor tự làm sạch nhiệt phân giải phóng cho bạn mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc.

Lò nướng tự làm sạch nhiệt phân là dòng sản phẩm Fagor. Được sản xuất và nhập khẩu  từ Tây Ban Nha - Made in Spain. Độ phủ thị trường cao, công nghệ tiên tiến hàng đầu, chế độ bảo hành tốt, thay thế linh kiện một cách nhanh chóng.
Lò nướng tự làm sạch nhiệt phân Fagor được trang bị tính năng tự làm sạch phiên bản 2.0 tiên tiến trên thế giới. Nếu bạn sợ vệ sinh lò nướng bằng dung môi hóa học sẽ không an toàn vậy lò nướng Fagor có chức năng tự làm sạch nhiệt phân, tính năng độc quyền này sẽ nâng nhiệt độ lên 500°C làm sạch toàn bộ các vết bẩn bên trong khoang lò, diệt vi khuẩn. Chức năng này sản sinh ra lượng nhiệt tốt nhất, tiết kiệm điện năng và hiệu quả.
Tính năng nóng tức thời “Celeris” làm cho các món ăn đạt tới nhiệt độ lý tưởng một cách nhanh chóng. Trong khoảng thời gian chưa đầy 5 phút, lò nướng có thể đạt đến mức nhiệt 400ºF. Làm cho bề mặt thức ăn nhanh ráo, giữ lượng nước và chất dinh dưỡng ở bên trong, đồ ăn sẽ mềm hơn, ngọt hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Thêm vào đó, tính năng Celeris còn giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho các chị em phụ nữ.
Tiết kiệm 20% điện năng so với tiêu chuẩn hạng A (Nhãn năng lượng theo khung tiêu chuẩn Châu Âu). Tiêu thụ ít hơn 10% năng lượng, thải ra ít hơn 10% khí O2, thân thiện với môi trường.


lò nướng
lò nướng tự làm sạch fagorKhay nướng lưu động hoàn toàn Total Access, có thể thay đổi vị trí cũng như kéo ra khỏi lò nướng hoàn toàn. Tính năng Turbo của Fagor là tính năng duy nhất giúp cho lò nướng tự vệ sinh cả các khay nướng mà không phải tháo rời các dụng cụ bên trong lò. Còn tính năng Auto-Pyro giúp lò tự động tính toán thời lượng cần thiết cho quá trình vệ sinh phụ thuộc vào độ bẩn của lò.
Cửa lò nướng được cách nhiệt hoàn hảo đảm bảo chất lượng tốt nhất cho việc chế biến món ăn, hiệu quả tự làm sạch cũng như tiết kiệm năng lượng do hạn chế việc tổn thất lượng nhiệt. Nhờ vào thiết kế cửa gồm 4 lớp kính cách nhiệt, mát lạnh mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi người trong gia đình, tránh hư bỏng khi va chạm cánh cửa. Thêm vào đó, Việc cấu tạo hệ thống thông gió bên trong lò nướng giúp cho dòng không khí đối lưu chảy vào bên trong qua giữa các lớp kính làm cho cánh cửa luôn giữ ở mức nhiệt an toàn tối ưu.
Duy nhất một nhà nhập khẩu nên khi mua lò nướng nhiệt phân Fagor khách hàng được đảm bảo về chất lượng, trách nhiệm bảo trì cao và được thỏa mãn với những tính năng tiên tiến hiện đại của nó.