Lò nướng |
An toàn vệ sinh: Mùa hè là thời gian các loại vi khuẩn dễ sinh sôi phát triển. Việc lựa chọn thực phẩm không kỹ lưỡng, nướng thực phẩm không đủ chín hay những bụi bẩn trong quá trình nướng bám vào thực phẩm có thể gây nên những rắc rối về tiêu hóa. Với việc dùng lò nướng, đặc biệt là những chiếc lò cao cấp như: lò nướng fagor, lò nướng Napoli …. chắc chắn bạn sẽ không còn lo vè vấn đề an toàn thực phẩm. Bởi lẽ, môi trường làm chín thức ăn là lượng nhiệt được sinh ra từ điện năng, tỏa ra từ các phía trong lò nướng, nhiệt cũng cấp vừa đủ với các món nướng khác nhau đảm bảo thức ăn chín đúng độ, vi khuẩn bên ngoài không thể xâm nhập bảo đảm an toàn vệ sinh một cách tốt nhất.
- Khay trên: đây cũng chính là khi bạn muốn nướng ở nhiệt độ cao nhất đối với thực phẩm dày hoặc bạn muốn nướng đồ ăn nhanh như nướng thịt.
- Khay giữa: đây là mức độ vừa phải khi bạn muốn nướng thực phẩm mỏng như lát thịt mỏng hoặc rau.
- Khay dưới: các bạn có thể chọn mức nhiệt độ thấp nhất ở khay dưới để nướng lại đồ ăn thừa.
Lò nướng gia đình là thiết bị đang dần phổ biên trong mỗi hộ gia đình hiện nay nhanh tay chọn cho mình một chiếc lò nướng vì sự tiện lợi của nó nhé.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét